icon phone

Hotline (8h00 - 18h00)

0919 680069
×
 (174 Sản phẩm)
Sắp xếp theo

HDD là linh kiện quan trọng trong máy tính, là nơi chứa hệ điều hành, chương trình và tất cả dữ liệu của người dùng mà không bị mất đi khi tắt máy (khác với RAM). Về cấu tạo thì HDD workstation cũng giống như HDD dành cho PC, nhưng do nhu cầu của workstation là xử lý khối lượng công việc lớn nên HDD workstation (HDD máy trạm) có những đặc tính nổi bật:
- Capacity (Dung lượng): HDD workstation thường có dung lượng cao.
- Speed (Tốc độ vòng quay): Tốc độ phổ biến hiện nay là 7.200 PRM (vòng/phút), tuy nhiên đối với các máy trạm cần hiệu năng cao phải cần đến các loại HDD có tốc độ lên đến 15.000 PRM.
- Interface (Chuẩn giao tiếp): Bên cạnh các chuẩn SATA thường thấy trong PC, thì HDD máy trạm còn có chuẩn SAS với tốc độc truyền tải dữ liệu lên đến 12 Gb/s (SAS 3).
Ngoài ra, độ bền, độ tin cậy và số lần đọc/ghi của HDD workstation cũng cao hơn so với HDD PC, do đó giá bán của HDD workstation thường sẽ cao hơn HDD PC.
Hiện tại, DAZITECH đang phân phối các dòng HDD dành cho máy trạm bao gồm: WD, Seagate, HP, DELL, Toshiba, Hitachi... Quý khách có nhu cầu, có thể liên hệ với bộ phận Kinh doanh để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Brand

Capacity

Speed

Interface

Form Factor

 1 2 3 »  Trang cuối »